• Chữa thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Việt Đức giúp khỏi bệnh hiệu quả

  Bệnh viện Việt Đức là bệnh viện được hình thành từ lâu đời và là nơi khám chữa bệnh uy tín của Hà Nội. Việc chữa thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Việt Đức được đánh giá là an toàn và hiệu quả.

  Xem thêm bài viết tại: Triệu chứng thoát vị đĩa đệm, nguyên nhân và hướng khắc phục

  Chữa thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Việt Đức bạn cần biết những gì ?

  Bệnh viện Việt Đức được thành lập từ năm 1906 và có lịch sử hình thành lâu đời và là nơi khám chữa bệnh hàng đầu của người dân thành phố Hà Nội nói chung cũng như người dân ở miền Bắc.

   

  Bệnh viện hiện nay đã được trang bị rất nhiều các trang thiết bị vô cùng hiện đại. Đồng thời quy mô của bệnh viện được mở rộng hơn. Hiện nay bệnh viện Việt Đức có 18 khoa lâm sàng, 8 khoa cận lâm sàng và 8 phòng chức năng giúp phục vụ cho công tác khám và điều trị.

   

  Khi khám chữa thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Việt Đức, các bạn có thể yên tâm là sẽ được bác sĩ thăm khám. Khoa cơ xương khớp của bệnh viện Việt Đức được đánh giá rất cao trong giới chuyên môn y khoa nói riêng. Bệnh viện Việt Đức hiện đang áp dụng các phương pháp chữa bệnh tiên tiến và mới nhất hiện nay.

   

  Theo như số liệu đã được thống kê, mỗi ngày có hơn 200 ca bệnh nhân tới thăm khám bệnh thoát vị đĩa đệm mỗi ngày. Tỷ lệ thành công là hơn 90%, số lượng bị chỉ định phẫu thuật là hơn 15% nhờ có sự tư vấn và can thiệp của các Bác sĩ chuyên khoa đầu ngành.

  Chữa thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Việt Đức

   

  Những lưu ý khi bạn khám chữa thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Việt Đức

  • Nếu bạn tiến hành mổ phẫu thuật để chữa trị thoát vị đĩa đệm. Hãy nhớ 1 tháng đầu tiên sau phẫu thuật, bạn dùng nẹp cố định để đeo lên người. Đồng thời hạn chế tập thể dục thể thao cũng như cúi người để khuân vác đồ đạc.

  • Bệnh nhân sau khi tới khám và điều trị bệnh, khi về nhà cần phải chú ý tới chế độ ăn uống hiện tại và thay đổi để phù hợp với quá trình hồi phục của cơ thể.

  • Nếu bạn vẫn muốn tập thể dục, hãy tập những bài tập nhẹ nhàng sẽ tốt cho sức khỏe của bạn và nhanh chóng lành bệnh.

  • Uống nhiều nước lọc và ăn nhiều hoa quả để cung cấp đầy đủ vitamin cho cơ thể. Tránh xa các chất kích thích như thuốc lá để giúp cơ thể thêm mạnh khỏe.

  Chữa thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Việt Đức cần chú ý giờ giấc như thế nào ?

  Thời gian làm việc của bệnh viện

  Bệnh viện Việt Đức hoạt động theo giờ hành chính từ thứ 2 cho tới thứ 6 hàng tuần. Lịch cụ thể như sau:

  • Buổi sáng thời gian làm việc từ 7h tới 12 giờ trưa.

  • Buổi chiều thời gian làm việc từ 1h30 chiều tới 4h chiều.

  Bệnh viện Việt Đức có địa chỉ nằm ở số 40 Phố Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

  • Điện thoại liên hệ: (84- 24) 38.253.531 (84-24) 38.248.308

  • Cấp cứu thì bạn gọi: (024) 3825.3531

  Quy trình chữa thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Việt Đức

  • Lấy số để xếp hàng khám chữa bệnh tại quầy tiếp tân, đồng thời làm thủ tục về BHYT nếu như bạn có bảo hiểm.

  • Chờ tới khi nào bạn được gọi tên thì bạn di chuyển tới các phòng khám được yêu cầu ghi trên phiếu.

  • Bác sĩ sẽ khám sơ bộ cho bạn và hỏi về các triệu chứng mà bạn gặp. Sau đó sẽ chỉ định một vài xét nghiệm để bạn làm theo.

  • Bạn tiến hành đi xét nghiệm theo hướng dẫn của bác sĩ. Sau khi có kết quả khám bệnh thì quay trở lại phòng khám ban đầu để bác sĩ đánh giá tình trạng.

  • Sau đó bác sĩ sẽ kê đơn thuốc để bạn điều trị hoặc chỉ định các phương pháp khác để bạn điều trị tùy theo tình trạng hiện tại của bệnh.

  Như vậy bạn đã hiểu rõ về quy trình khám và chữa thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Việt Đức là như thế nào rồi nhé. Hãy tới bệnh viện Việt Đức để được khám và điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm với những phương pháp và cách thức tiên tiến nhất hiện nay.


 • Commentaires

  Aucun commentaire pour le moment

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Ajouter un commentaire

  Nom / Pseudo :

  E-mail (facultatif) :

  Site Web (facultatif) :

  Commentaire :